0903 82 1988 Bình
0965 888 459
SỬA BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN GIÁ TỐT QUẬN GÒ VẤP

Sửa Bình Lưu Điện Cửa Cuốn Giá Tốt Quận Gò Vấp

Bình lưu điện là thiết bị rất quan trọng trong cửa cuốn, giúp gia chủ có thể đóng mở cửa trong trường hợp đột ngột mất nguồn điện. Để sử dụng tốt chứ năng của bình lưu điện gia chủ nên biết sử dụng và sử lý 1 sự cố để tăng tuổi thọ của bình lưu điện.

Một số sự cố thường gặp ở bình lưu điện cửa cuốn và cách khắc phục:

Sửa Bình Lưu Điện Cửa Cuốn Giá Tốt Quận Gò Vấp

Bình lưu điện cửa cuốn không lưu điện.

Trường hợp khi cắm nguồn điện vào bình lưu điện thì cửa cuốn hoạt động bình thường, nhưng khi mất nguồn điện thì bình lưu điện tắt luôn hoặc lưu điện trong thời gian rất ngắn.

Kết quả hình ảnh cho sua binh luu dien cua cuon quan go vap

Nguyên nhân: Acquy đã hỏng hoặc quá yếu …. nên không còn khả năng trữ điện. Một số trường hợp mạch sạc bị hỏng, không thể sạc được acquy nên cũng gây ra hiện tượng này.

Cách khắc phục: Thay bình acquy mới, bằng cách mở ngăn acquy của bình lưu điện cửa cuốn để đánh giá thông số Volt và Ampe trên Acquy, tìm kiếm loại Acquy tương ứng về thay vào là bình lưu điện sẽ hoạt động bình thường.

Sửa Bình Lưu Điện Cửa Cuốn Giá Tốt Quận Gò Vấp

Bình lưu điện cửa cuốn không hoạt động.

Trườnghợp bình lưu điện cửa cuốn đang hoạt động bình thường bỗng ngừng hoạt động mà không có dấu hiệu chập cháy bất thường nào.

Nguyên nhân:

  • Phích cắm điện nguồn bị lỏng, bộ lưu điện chưa nối nguồn cấp.
  • Điện áp vào quá yếu hoặc không có điện vào.

Cách khắc phục: kiểm tra nguồn vào, và các dây công tắc nguồn của bình lưu điện.

 

Trên đây là một số kiến thức và kỹ thuật giúp gia chủ có thể chủ động sửa chửa bình lưu điện cửa cuốn của nhà mình. Trong trường cần hỗ trợ thêm kỹ thuật có thể liên hệ Quốc Bảo Door để hỗ trợ nhanh nhất.

Facebook chat