0903 82 1988 Bình
0965 888 459
Sửa cửa cuốn Quận Tân Bình

Với quy trình phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên phủ khắp, dịch vụ sửa cửa cuốn quận Tân Bình chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và giúp bạn xử lý mọi sự cố về cửa cuốn.

Chuyên khắc phục các sự cố và sửa cửa cuốn tại quận Tân Bình

– Khắc phục các sự cố về cửa cuốn như: kẹt lá, lá cong vênh,hỏng mô-tơ, cửa cuốn không điều khiển được…..

– Sửa chữa và thay thế mới động cơ cửa cuốn bị cháy

– Sửa chữa và thay thế lá cửa cuốn.

– Sửa chữa điều khiển từ xa của cửa cuốn …và các vấn đề khác liên quan về cửa cuốn.

– Sửa cửa cuốn khe thoáng

– Sửa cửa cuốn tấm liền

– Sửa cửa cuốn đài loan

– Sửa cửa cuốn kéo tay

– Sửa cửa cuốn tự động

– Sửa cửa cuốn tốc độ cao

Tại sao bạn nên chọn Minh Khôi làm dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận Tân Bình?

1. Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Tân Bình chuyên nghiệp giá rẻ nhanh chóng

Sửa chữa động cơ cửa cuốn có thể mất cả ngày, thậm chí lâu hơn nếu như bạn không có những điều kiện cần thiết. Với dịch vụ trọn gói  cung cấp, bạn sẽ không phải lo về điều này. Công nghệ cao cùng thiết bị hỗ trợ chuyên dụng giúp bạn việc sửa chữa động cơ điện nhanh chóng, hiệu quả.

2. Hiệu quả lâu dài

Motor sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động hiệu quả, liên tục trong thời gian dài sau đó. Tính hiệu quả được thể hiện khi động cơ có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không có bất cứ trục trặc nào. Điều này vì dịch vụ sửa cửa cuốn quận Tân Bình sử dụng hoàn toàn bằng máy, nâng cao độ chính xác và có những bảo đảm cần thiết.

3. Đội ngũ nhân viên trên 15 năm kinh nghiệm

Đội thợ sửa chữa động cơ điện  đã có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và liên tục được bồi dưỡng tu nghiệp. Thợ sửa cửa cuốn của chúng tôi có khả năng sửa tất cả các loại động cơ hiện có trên thị trường. Bạn hoàn toàn yên tâm với đội sửa chữa motor

4. Hỗ trợ sửa chữa cửa cuốn vào ngày lễ

Sửa cửa cuốn uy tín quận Tân Bình sẽ là vô cùng cần thiết trong thời điểm lễ tết – thời gian mà bạn sẽ khó tìm được một địa chỉ uy tín. Hiểu được điều đó nên cung cấp dịch vụ sửa motor điện ngay trong những ngày lễ tết mà không tăng thêm chi phí đặc biệt.

5. Bảo hành dài hạn sau sửa chữa cửa cuốn

Đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực tế hơn  15 năm cùng bộ đồ nghề sửa chữa đầy đủ có khả năng khắc phục được tất cả các hư hỏng của motor với chất lượng cao, lâu dài. Để đảm bảo chất lượng sửa chữa cửa cuốn chúng tôi đưa ra dịch vụ bảo hành dài hạn cho linh kiện thay thế hoặc những phần đã sửa.

Khi sửa xong cửa cuốn nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng quy trình vận hành cửa đảm bảo độ bền tối đa vì có những bộ phận , linh kiện ,phụ kiện cửa cuốn nếu khách hàng không biết cách vận

UY TÍN – NHANH CHÓNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Hãy đến với dịch vụ sửa cửa cuốn MInh Khôi để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

 

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN HCM

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

Hotline: 0903 82 1988 -  0965 888 459

Facebook chat