0903 82 1988 Bình
0965 888 459
Sửa cửa cuốn quận 3

Sửa cửa cuốn quận 3 TPHCM phục vụ tốt nhất: Với nhiều năm kinh nghiệm trong địa bàn, cùng với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi cam kết đảm bảo khắc phục mọi trục trặc cửa cuốn đem lại an tâm và thoải mái cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sau đây chúng tôi sửa cửa cuốn quận 3 hướng dẫn các bạn sử dụng cửa cuốn được bền lâu:

Cần quan sát kỹ các vật cản khi điều khiển cửa. Tuyệt đối không đặt bất cứ vật gì cản trở sự đóng/ mở của cửa cuốn, tránh làm hỏng cửa cuốn cũng như đồ vật, tài sản.

Sửa cửa cuốn quận 3 TPHCM

Sửa cửa cuốn quận 3 TPHCM

Không được tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa sang hoặc trục trặc. Khi có trục trặc cần gọi kỹ thuật viên của nhà cung ứng cửa cuốn.

Nên lắp thêm trang bị tự dừng và báo động khi có bất thường xảy ra. Phải bảo đảm thiết bị tự dừng luôn hoạt động tốt.

Phải lắp nút bấm âm tường ở vị trí dễ thao tác, bắt mắt thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ, tránh những nơi có nước và có độ ẩm cao.

Sửa cửa cuốn quận 3 TPHCM phục vụ tốt nhất: Nên hay bị bảo dưỡng cửa, nhằm phát hiện, ngăn ngừa sự cố tiềm ẩn. Những chú ý trên cần được khác lạ lưu ý với các gia đình có trẻ bé hay thường xuyên phải ra vào. Người dùng cũng cần có sự tuyển lựa loại sửa cửa cuốn ăn nhập với đặc trưng nhu cầu sử dụng để khai thác tối đa hiệu quả của cửa cuốn.

 

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN HCM

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

Hotline: 0903821988  -  0965 888 459

Facebook chat